รมต.กระทรวงยุติธรรม จะทำยาบ้าให้ถูกกฎหมาย!! ธรรมกายคงพึ่งท่านได้?ขอความยุติธรรมให้เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายด้วยครับ!!! ท่านรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม

 
พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม

ในเมื่อไม่สามารปราบยาบ้าให้หมดไปได้ เราก็ควรอยู่ร่วมกับมันให้ได้และนี่คือ ผู้ที่จะนำความยุติธรรม มาสู่ เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายและประเทศไทยเรานี่เอง

แถมเรื่องคดีให้...
เจ้าอาวาสป่วยอยู่ที่วัด DSI ไม่ยอมเข้าไปพิสูจน์ว่าป่วยจริงมั้ยแต่ออกหมายจับ และเตรียมกำลังหลายพัน จะบุกวัดเข้าไปจับพระอายุ 72 ปี ที่นอนป่วย มีใบรับรองแพทย์ที่ออกโดยแพทย์จริง โดยแพทย์สภาพิสูจน์แล้ว (แม้ในตอนแรกจะโดนใส่ร้ายว่าใบปลอม แต่แพทย์สภาพิสูจน์แล้วว่าออกโดยแพทย์จริง)
ทั้งๆที่เจ้าอาวาส ก็กล่าวว่าตนยินดี พิสูจน์ความบริสุทธิ์ตามกฎหมาย ขอให้ DSI มาที่วัด แจ้งข้อกล่าวหาท่านที่วัดได้เลย ท่านเชิญให้ DSI ไปวันที่ 25 พฤษภาคม แต่ DSI กลับไม่ไป และเตรียมกำลังหลายพัน จะไปบุกวัดและจับออกมาให้ได้
ถ้า DSI มีเจตนาจะให้เจ้าอาวาสเข้ากระบวนการตามกฎหมายจริง ก็เข้าไปในวัดดีๆ แล้วแจ้งข้อกล่าวหาที่วัด เรื่องคดีนี้ก็จะไปถึงศาลเอง ศาลจะเป็นผู้ตัดสินเอง ไม่ใช่ DSI

แต่การที่ DSI ยกพลจะเข้าไปจับกุมตัว เจ้าอาวาสให้ออกมาจากวัดให้ได้ โดยไม่พิสูจน์ว่าป่วยจริงมั้ย อย่างนี้มันหมายความว่ายังไง


ปล. พุทธอิสระเดินเกมส์ วางอำนาจ ไล่บี้ เจ้าอาวาสทุกวิถีทาง 

เห็นถึงสัญลักษณ์ของอำนาจแห่งความยุติธรรมในทันทีเลยนะครับ

2 ความคิดเห็น:

  1. 555สงสัยต่อไปคงขายได้โดยถูกกฏหมายเพราะทำเงินให้มากมายเลย แต่ทีกับพระคดีเล็กๆจะจับสึกให้จงได้ ประเทศไทยคงเจริญแน่ๆ

    ตอบลบ
  2. อย่าเลย เสพติดแล้วเงินไม่มีซื้อ ป้น จี้ ฆ่า กัน อีก ใครรับผิดชอบอะ คนที่ทำไห้มันถูกกฏหมายรับผิดชอบหรือป่าวอะ

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น...